Hack RP Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn thực hiện hack RP Liên minh huyền thoại

– Để hack RP Liên minh huyền thoại có tỉ lệ thành công tuyệt đối bạn cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như (Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Và bạn cũng nên chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp của bạn!

– Bạn cũng cần nhớ id (tài khoản) đăng nhập vào hệ thống Garena. (Đây là tên tài khoản của bạn, có thể là id Garena, hoặc id Facebook hoặc id Google)

+ Mục Số seri: Bạn cần điền chữ và số seri của thẻ (viết liền, không cách, không gạch).
+ Mục Mã thẻ: Bạn điền mật mã của thẻ (viết liền, không cách, không gạch).
+ Mục Tài khoản: Bạn điền tài khoản muốn nhận được kim cương sau khi hack RP Liên minh huyền thoại.

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Nạp thẻ và chờ trong 2 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack RP Liên minh huyền thoại thành công!

Giá Trị RP khi hack tại ihackgame.com bạn sẽ nhận được

STT
Mệnh Giá Thẻ
RP hack được
Tỉ lệ thành công
1
50.000 VNĐ 1500 RP 60%
2
100.000 VNĐ 3000 RP 90%
3
200.000 VNĐ 7000 RP 90%
4
300.000 VNĐ 10000 RP 90%
5
500.000 VNĐ 20000RP 100 %

TK hack:

Tỉ lệ thành công khi hack RP Liên minh huyền thoại tại ihackgame.com

– Đối với mức thẻ cào 50k, tỉ lệ hack RP Liên minh huyền thoại thành công đạt trên 60%. Tức là có 10 người hack RP Liên minh huyền thoại thì sẽ có nhiều hơn 6 người thành công!
– Đối với mức thẻ cào từ 100k đến dưới 500k tỉ lệ hack RP Liên minh huyền thoại thành công đạt trên 90%. Tức là có 10 người hack RP Liên minh huyền thoại thì sẽ có nhiều hơn 9 người thành công!
– Đối với mức thẻ cào 500k, tỉ lệ hack RP Liên minh huyền thoại thành công đạt 100%. Tức là nếu có 10 người hack RP Liên minh huyền thoại thì 10 người đó đều thành công!

Những điều cầu lưu ý khi hack RP Liên minh huyền thoại

– Bạn hãy chắc chắn nhập đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.

– Bạn hãy chắc chắn dùng thẻ cào thật để hack RP Liên minh huyền thoại, tuyệt đối không nên dùng thẻ đã qua sử dụng(nếu bạn nào có lỡ dùng thẻ đã sử dụng có thể bị Garena phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).

– Chúng tôi chắc chắn rằng các thẻ nếu hack RP Liên minh huyền thoại không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.

– Chúng tôi chắc chắn rằng một tài khoản Garena có thể hack được tối đa 10 lần trên 1 ngày!

– Chúng tôi chắc chắn rằng sau khi hack các bạn sẽ nhận được RP Liên minh huyền thoại, mà không phải chờ đợi.

– Chúng tôi chắc chắn rằng số RP Liên minh huyền thoại các bạn vừa hack được có thể mua đồdùng trong game hoàn toàn bình thường.

Tại sao ihackgame.com được tin tưởng sử dụng

– khi bạn hack RP Liên minh huyền thoại thông qua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game thành công đồng nghĩa là chúng tôi sẽ được trả công bằng chính giá trị thẻ đó, còn nếu không thành công thì thẻ của bạn vẫn giữ nguyên giá trị, không mất đi.

 

Hack RP Liên Minh Huyền Thoại
1.3 (26.67%) 3 votes