Hack Quân Huy Liên Quân Mobile

Hướng dẫn thực hiện hack quân huy Liên quân mobile

– Để hack quân huy Liên quân mobile có tỉ lệ thành công tuyệt đối bạn cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như (Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Và bạn cũng nên chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp của bạn!

– Bạn cũng cần nhớ id (tài khoản) đăng nhập vào hệ thống Garena. (Đây là tên tài khoản của bạn, có thể là id Garena, hoặc id Facebook hoặc id Google)

+ Mục Số seri: Bạn cần điền chữ và số seri của thẻ (viết liền, không cách, không gạch).
+ Mục Mã thẻ: Bạn điền mật mã của thẻ (viết liền, không cách, không gạch).
+ Mục Tài khoản: Bạn điền tài khoản muốn nhận được quân huy sau khi hack quân huy Liên quân mobile.

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Nạp thẻ và chờ trong 2 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack quân huy Liên quân mobile thành công!

Giá trị Quân huy Liên quân mobile khi hack tại ihackgame.com bạn sẽ nhận được

icon-thong-bao

Website ihackgame.com hiện tại đang bảo trì dịch vụ hack thẻ, thời gian hoàn thành bảo trì dự kiến vào ngày 01/04/2018. Các dịch vụ hack thẻ trong thời gian này sẽ bị gián đoạn. Mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này.

Xin trân trọng cám ơn!


STT
Mệnh Giá Thẻ
Quân huy hack được
Tỉ lệ thành công
1
50.000 VNĐ 520 Quân huy 60%
2
100.000 VNĐ 1.200 Quân huy 90%
3
200.000 VNĐ 2.500 Quân huy 90%
4
300.000 VNĐ 3.900 Quân huy 90%
5
500.000 VNĐ 9.000 Quân huy 100 %

TK hack:

Tỉ lệ thành công khi hack quân huy Liên quân mobile tại ihackgame.com

– Đối với mức thẻ cào 50k, tỉ lệ hack quân huy Liên quân mobile thành công đạt trên 60%. Tức là có 10 người hack quân huy Liên quân mobile thì sẽ có nhiều hơn 6 người thành công!
– Đối với mức thẻ cào từ 100k đến dưới 500k tỉ lệ hack quân huy Liên quân mobile thành công đạt trên 90%. Tức là có 10 người hack quân huy Liên quân mobile thì sẽ có nhiều hơn 9 người thành công!
– Đối với mức thẻ cào trên 500k, tỉ lệ hack quân huy Liên quân mobile thành công đạt 100%. Tức là nếu có 10 người hack quân huy Liên quân mobile thì 10 người đó đều thành công!

Những điều cầu lưu ý khi hack quân huy Liên quân mobile

– Bạn hãy chắc chắn nhập đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.

– Bạn hãy chắc chắn dùng thẻ cào thật để hack quân huy Liên quân mobile, tuyệt đối không nên dùng thẻ đã qua sử dụng(nếu bạn nào có lỡ dùng thẻ đã sử dụng có thể bị Garena phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).

– Chúng tôi chắc chắn rằng các thẻ nếu hack quân huy Liên quân mobile không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.

– Chúng tôi chắc chắn rằng một tài khoản Garena có thể hack được tối đa 10 lần trên 1 ngày!

– Chúng tôi chắc chắn rằng sau khi hack các bạn sẽ nhận được quân huy Liên quân mobile, mà không phải chờ đợi.

– Chúng tôi chắc chắn rằng số quân huy các bạn vừa hack được có thể mua đồdùng trong game hoàn toàn bình thường.

Tại sao ihackgame.com được tin tưởng sử dụng

– khi bạn hack quân huy Liên quân mobile thông qua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game thành công đồng nghĩa là chúng tôi sẽ được trả công bằng chính giá trị thẻ đó, còn nếu không thành công thì thẻ của bạn vẫn giữ nguyên giá trị, không mất đi.

 

Hack Quân Huy Liên Quân Mobile
3.7 (74.5%) 131 votes